Việc đảm bảo cân đối dinh dưỡng bữa ăn cũng như đảm bảo những món ăn ngon miệng của cả gia đình luôn là điều mà những bà nội trợ quan tâm. Nấu món gì tối nay nhỉ? Chúng tôi giới thiệu tới các bạn sản phẩm Chả mực Nha Trang – Thơm ngon – Hương vị đặc biệt – Chỉ với 210.000đ – Tiết kiệm 35% so với giá gốc là 320.000đ

Chả mực Nha Trang nhìn đẹp mắt

Chả mực Nha Trang nhìn đẹp mắt

 

Vị mặn mòi của biển như thấm đượm trong miếng chả thơm giòn. Miếng chả mực vừa dai dai lại giòn giòn nhưng vẫn mềm ngọt khiến tôi không thể nào quên.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Chả mực Nha Trang – Nhãn hiệu Biển Vàng

Thành phần: Thịt mực, đường, muối, gia vị…

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên 10-15 phút trước khi sử dụng. Chiên ở nhiệt độ dầu sôi 150 độ C. Hoặc có thể chế biến các món ăn khác như: chả mực hấp, bánh canh chả mực. Ngon hơn khi sử dụng với sốt mayonnaise, tương ớt

Ngày sản xuất: 06/11/2012  Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Chả mực Nha Trang đông lạnh đóng gói

Chả mực Nha Trang đông lạnh đóng gói

 

Mực Nha Trang là một trong những đặc sản nức tiếng xa gần vì sự ngọt thịt, thơm ngon. Chả mực Nha Trang luôn lựa chọn những con mực tươi và dày thịt nhất để đảm bảo sự thơm ngon cho món ăn của gia đình bạn.

 

Chả mực Nha Trang hiệu biển vàng

Chả mực Nha Trang hiệu biển vàng

Điều đặc biệt của sản phẩm chả mực Nha Trang là chả chưa chiên sẵn, rất tiện dụng cho người đầu bếp sáng tạo những món ăn khác nhau như chả mực hấp, bánh canh chả mực..

Chả mực Nha Trang ngon tuyệt

Chả mực Nha Trang ngon tuyệt

Chả mực khi mới rán xong có màu vàng ruộm, mùi thơm nức, vị đậm đà, cắn vào thấy vị bùi, thơm của mực giã, nhưng vẫn còn cả cảm giác giòn sần sật của thịt mực.

Chả mực Nha Trang màu vàng ruộm thơm nức

Chả mực Nha Trang màu vàng ruộm thơm nức

 

Chả mực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, 100% không pha trộn, hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất, thành phần: Mực tươi và gia vị khác… Cung cấp cho cơ thể: 19% protein, 4% lipit. Chả đã được làm chín sẵn chỉ cần giã đông và đem rán giòn lại và có thể thưởng thức ngay.

Hãy thưởng thức món chả mực Nha Trang ngay hôm nay bạn nhé. Chúng tôi cung cấp chả mực Nha Trang và giao hàng trên toàn quốc. Hotline 09696 45151 Mr Toàn. Website http://chamucnhatrang.com