Có nên mua cá kho làng Vũ Đại vào ngày Tết

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn đặc sản nổi tiếng được nhiều người biết đến và yêu thích. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà người tiêu dùng lại phân vân không biết có nên mua cá kho làng Vũ Đại vào dịp Tết hay không.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại là món quà lý tưởng của những ngày tết đến xuân về

Tại sao người tiêu dùng lại phân vân khi mua cá Vũ Đại ngày tết?

Sở dĩ người tiêu dùng phân vân không biết có nên mua đặc sản cá kho cổ truyền người dân Hà Nam vào dịp tết hay không là do sự lo lắng mà thành. Lo lắng ở đây là những ngày tết, lượng khách có nhu cầu về món cá kho này tăng cao, do đó nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn, nhưng lại phải ăn món cá chỗ mặn chỗ nhạt, nhiều xương, xương không như, lại có mùi tanh,.. chính điều này tạo nên nỗi lo sợ cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có nỗi lo sợ như vậy. Vì có nhiều khách hàng, biết được đơn vị, công ty cung cấp cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội hết sức uy tín. Do đó, họ không còn lo lắng khi mua phải hàng kém chất lượng. Khi nào cần, họ gọi điện đến đơn vị bán cá kho là có ngay niêu cá đúng hương vị cổ truyền người dân làng Vũ Đại.

Nhiều đơn vị cung cấp cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng
Nhiều đơn vị cung cấp cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng

Mua cá kho làng Vũ Đại uy tín ở đâu?

Trước tình trạng như trên, câu hỏi đặt ra  là mua cá kho làng Vũ Đại uy tín tại đâu hiện nay trên Hà Nội?

Theo khảo sát thực tế, hiện nay có vô số đơn vị bán cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội, Tại Đây. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là uy tín, đúng chuẩn hương vị cá kho làng Vũ Đại. Trong cá cơ sở đó, người tiêu dùng ưa chuộng món cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến của công ty DASAVINA. Có thể thấy, đây là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. DASAVINA là công ty hàng đầu chuyên cung cấp đặc sản vùng miền như cá kho làng Vũ Đại, rươi Hải Dương, chả mực Hạ Long, mực khô Cô Tô, mực một nắng,… Đặc biệt, đây là đơn vị đầu tiên đưa món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường, và nhận được sự yêu thích, tin tưởng về chất lượng của món ăn.

Công ty có cơ sở kho cá tại Hà Nam, khi khách hàng yêu cầu mua hàng thì các nghệ nhân kho cá làng Vũ Đại sẽ tiến hành kho cá và vận chuyển lên Hà Nội, giao đến tận tay người tiêu dùng. Với độ uy tín, chất lượng cao về sản phẩm, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý và là thương hiệu thân thiện nhất đối với người tiêu dùng.

Tết này, bạn không cần lo lắng về việc mua cá kho làng Vũ Đại chất lượng ở đâu. Hãy liên hệ với công ty DASAVINA để nhận được món ăn đặc sản thơm ngon nhất hiện nay.

Tết này mua cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA
Tết này mua cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA

>> Mách bạn tại đây hướng dẫn bạn đặt cá kho làng Vũ Đại tại Sài Gòn